Những cách xếp đồ vào balo không bị nhăn mà bạn nên biết

Khi du lịch, dã ngoại hay leo núi, để linh hoạt hơn bạn chọn cho mình chiếc balo thay vì sử dụng vali kéo. Nhưng vì phải mang theo khá nhiều hành lý nào là quần áo, giày dép, mũ, mỹ phầm…Nên nếu không biết cách sắp xếp chúng gọn gàng thì bạn phải lãng phí một phần diện tích trong balo chưa kể chúng sẽ bị nhăn nhúm khi lấy ra.

Những cách xếp đồ vào balo không bị nhăn mà bạn nên biết

Làm thế nào để xếp đồ vào balo để không bị nhăn

Hiện nay có nhiều cách xếp đồ vào balo không bị nhăn, bạn có thể chọn cho riêng mình một phương pháp phù hợp. Hôm nay, Targusvn.com xin hướng dẫn cho bạn những cách xếp đồ vào balo không bị nhăn dễ thực hiện nhất. Cùng tham khảo qua nhé!

Cách xếp đồ vào balo không bị nhăn

Nguyên tắc sắp xếp hành lý

Để đồ không bị nhàu, khi sắp xếp đồ vào balo bạn nên để giày dép và áo thun ở dưới cùng. Tiếp theo đó sẽ là quần dài, jean, váy đầm. Lớp tiếp theo sẽ là những dụng cụ, phụ kiền cần thiết cho chuyến đi của bạn và trên cùng là áo sơ mi.

Chuẩn bị và gấp quần áo

Khi chuẩn bị đồ cho chuyến đi, bạn nên lưu ý chọn các loại quần áo nhẹ, có thể sử dụng cho nhiều mục đích, nếu các loại vải không nhàu thì càng tốt.

Lưu ý nhỏ, nếu cá loại vải nhanh nhàu, bạn nên là sơ chúng qua một lượt, cài khuy áo sẵn sàng và bắt đầu gấp chúng. Khi gấp quần áo, để tránh các nếp nhăn, nên xếp dọc theo hai bên tà áo và cuộn tròn chúng lại. Cách xếp đồ vào balo không bị nhăn này rất đơn giản và phù hợp với nhiều chất liệu vải.

ếu không biết cách sắp xếp chúng gọn gàng thì bạn phải lãng phí một phần diện tích trong balo chưa kể chúng sẽ bị nhăn nhúm khi lấy ra.

Cách gấp áo thun gọn gàng

Cách bảo quản balo chất nhất quả đất

Việc bảo quản balo thật khó, bạn muốn tìm ra được cách tối ưu nhất? Cùng tham khảo cách bảo quản balo chất nhất quả đất này, chắc chắn bạn sẽ có bí quyết hay trong việc bảo quản balo đấy. Sử dụng balo đúng cách Khi sử dụng balo,…

Sử dụng báo cũ và túi nylon để cố định quần áo trong balo

Một cách xếp đồ vào balo không bị nhăn nữa đó chính là sử dụng báo cũ để lót giữa các lớp quần áo đã được gập. Lưu ý nên để báo phũ kín các bề mặt của đồ dùng nhé. Báo cũ như một miếng đệm giúp giảm sự tiếp xúc giữa các lớp vải với nhau. Cuối cùng dùng tay cuộn chúng tròn lại, nhớ nhẹ tay để quần áo không bị nhàu nhé.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng túi nylon để cố định quần áo và chống nhăn nhúm. Hoặc có thể xếp đều quần áo vào bali rồi dùng các vật dụng mang theo khác chèn vào để đồ không bị xộc xệch khi di chuyển.

Với những cách xếp đồ vào balo không bị nhăn ở trên, bạn đã có thể thoải mái mang theo các loại quần áo mà mình thích rồi nhé.  Không còn phiền lòng khi mỗi sáng thức dậy, bạn thấy chiếc áo sơ mi nhăn nhúm và phải mất phí để ủi là nó khi đi du lịch.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *